Ngày đăng

Mua hàng Đệm Xinh, an tâm sức khỏe: tặng phiếu khám xương khớp miễn phí

Theo một báo cáo của TS-BS Tăng Hà Nam Anh, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM), tỷ lệ người trẻ mắc thoái hóa khớp đã tăng khoảng 20% so với trước đây, phần lớn là giới văn phòng, phụ nữ sau sinh hoặc vận động quá mức. Đặc biệt, giày cao gót là một trong những nguyên nhân làm tăng nguy cơ gây thoái hóa khớp gối ở phụ nữ. Giày cao gót gây áp lực căng thẳng trực tiếp lên sụn và các phần của đầu gối tạo cơ hội cho thoái hóa khớp tiến triển.(Theo Báo Nông nghiệp Việt Nam).

Thực trạng này cho thấy tỉ lệ trẻ hóa của các bệnh xương khớp ngày càng đáng báo động. Hiểu được điều này, Đệm Xinh đã hợp tác với Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai chương trình ưu đãi cực hấp dẫn: Mua hàng Đệm Xinh, an tâm sức khỏe: tặng phiếu khám xương khớp MIỄN PHÍ cho các đơn hàng từ 5 triệu trở lên trong thời gian từ 8 – 31/03/2019.

Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu tấm đệm hoàn hảo nâng đỡ cột sống tối ưu ở mọi tư thế ngủ, ngăn chặn các rắc rối xương khớp xảy ra đồng thời lại được kiểm tra tình trạng xương khớp bởi những chuyên gia đầu ngành và có những lời khuyên đúng đắn về cách chăm sóc cho hệ xương luôn khỏe mạnh.

Nội dung cụ thể chương trình như sau:

Quy trình sở hữu phiếu khám MIỄN PHÍ với 3 bước cực kỳ đơn giản:

Bên cạnh được sử dụng dịch vụ khám xương khớp miễn phí, tất cả các khách hàng sở hữu phiếu này tại Đệm Xinh còn được giảm 20% khi thực hiện các dịch dịch vụ Khám, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh so với giá niêm yết tại bệnh viện Thu Cúc. 

Điều kiện nhận phiếu khám xương khớp MIỄN PHÍ

– Khi khách hàng mua chăn ga gối đệm chính hãng tại Đệm Xinh với giá trị hóa đơn từ 5 triệu trở lên sẽ nhận ngay một phiếu khám xương khớp MIỄN PHÍ tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

– Điều ĐẶC BIỆT hơn là Đệm Xinh đang triển khai ưu đãi cực hấp dẫn đến 50% cho bộ sưu tập chăn ga gối, đệm bảo vệ sức khỏe cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị quà tặng và giải thưởng lên đến 2 tỷ 019 triệu đồng.

Xem chi tiết chương trình Chào tháng 3, ưu đãi thả ga: giảm đến 50% + Quà tặng: TẠI ĐÂY

Xem chi tiết chương trình Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm: Bốc thăm trúng thưởng, tổng giá trị quà tặng và giải thưởng đến 2019 triệu đồng: TẠI ĐÂY

Lưu ý:

– Thời gian tặng phiếu khám sức khỏe diễn ra từ 08/03 – 31/03/2019.

– Thời gian sử dụng phiếu từ ngày 08/03 – 30/04/2019.

– Mỗi phiếu chỉ sử dụng một lần.

– Khách hàng có thể đem phiếu tặng bạn bè, người thân khi không có nhu cầu sử dụng.

– Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác tại Đệm Xinh.

– Phiếu hợp lệ khi có đầy đủ dấu của Bệnh viện Thu Cúc và Đệm Xinh, còn hạn sử dụng và không bị nhàu nát.